máy tính bảng|sửa chữa điện nước tại hà nội|sửa chữa điện

Tìm hiểu và xem chi tiết dòng điện thoại vertu để biết chi phí sản xuất và giá trị thực của dòng điện thoại đắt nhất thế giới này

Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Administrator
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  270
  Thanks
  24
  Thanked 94 Times in 50 Posts

  Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy - Bộ Công an

  Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (ĐH PCCC) thuộc hệ thống các trường Công an nhân dân và là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học về phòng cháy và chữa cháy duy nhất ở Việt Nam.

  Từ nơi đây, hàng ngàn học viên được đào tạo trình độ đại học, trung cấp PCCC, lái xe chữa cháy, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, chuyên môn giỏi, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao về nhận công tác tại các đơn vị Cảnh sát PCCC, các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc. Họ là lực lượng nòng cốt góp phần quan trọng trong nhiệm vụ bảo đảm an toàn PCCC các cơ sở kinh tế - văn hóa - xã hội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân.


  Quang cảnh Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy

  Tiền thân của Trường Đại học PCCC là Tổ Giáo dục Phòng cháy chữa cháy thuộc Trường Công an Trung ương (9/1963 - 12/1965), sau đó trở thành Khoa Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (12/1965 - 7/1971); Phân hiệu Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (7/1971 - 9/1976); Trường Hạ sỹ quan Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (9/1976 – 11/1984); Trường Cao đẳng Phòng cháy chữa cháy (11/1984 - 10/1999). Trước yêu cầu cấp thiết đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới, đảm bảo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, ngày 14/10/1999 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 203/1999/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học PCCC trên cơ sở Trường Cao đẳng PCCC. Trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ PCCC trình độ đại học và các trình độ thấp hơn; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về PCCC; Nghiên cứu khoa học về PCCC phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

  Quá trình 35 năm xây dựng và phát triển của nhà trường gắn liền với sự phát triển của đất nước, nền giáo dục - đào tạo Việt Nam nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng. Vượt lên những khó khăn, thử thách, các thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên, học viên, đã tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC nói riêng, góp phần giữ vững an ninh trật tự trong từng giai đoạn phát triển của đất nước. Trong quá trình xây dựng và phát triển, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới, Trường ĐH PCCC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, được xã hội tín nhiệm và đánh giá cao. Trường đã tập trung củng cố tổ chức, xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; xây dựng chương trình, nội dung đào tạo; củng cố, biên soạn hệ thống giáo trình tài liệu phục vụ dạy và học, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghiên cứu…. Đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ PCCC, là thành viên của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng và thành viên của Câu lạc bộ khoa học các trường đại học kỹ thuật Việt Nam; Không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các nước như: Nga, Nhật Bản, Belarus, Singapore, Trung Quốc…trong lĩnh vực đào tạo để nâng cao trình độ nghiệp vụ PCCC. Đặc biệt, hiện nay, Trường ĐH PCCC là trường duy nhất trong hệ thống các trường Công an nhân dân mở rộng phạm vi đào tạo cho các đối tượng ngoài ngành Công an (hệ dân sự) ở hai bậc đại học và trung cấp. Trường là cơ quan chủ quản của Tạp chí PC&CC - Tạp chí về lĩnh vực PCCC duy nhất hiện nay ở Việt Nam thuộc hệ thống báo chí của lực lượng Công an nhân dân.


  Quang cảnh trong buổi lễ Khai giảng năm học

  Với truyền thống 35 năm xây dựng và trưởng thành, Trường ĐH PCCC thực sự là trung tâm đầu ngành về đào tạo và nghiên cứu khoa học - công nghệ PCCC trong các trường đại học kỹ thuật nói chung và ngành Công an nói riêng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

  Mô hình tổ chức của Trường Đại học PCCC hiện nay có 21 đơn vị gồm 04 Khoa, 06 Bộ môn, 07 Phòng, 03 Trung tâm, 01 Ban Quản lý dự án và Tạp chí PC&CC.

  Ban Giám hiệu gồm:
  PGS, TS, NGƯT. Đỗ Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng,
  PGS, TS, NGƯT. Ngô Văn Xiêm - Phó Hiệu trưởng,
  TS, NGƯT. Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng,
  ThS. Đoàn Việt Mạnh - Phó Hiệu trưởng,
  TS. Vũ Văn Bình - Phó Hiệu trưởng.
  IP

 2. #2
  Thành viên
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  31
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Bổ sung thêm cho ADMIN nè :
  Khoa, bộ môn, đơn vị chức năng.

  I. BAN GIÁM HIỆU.
  Ban Giám hiệu Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
  Hiệu trưởng:
  PGS, TS, NGƯT. Đỗ Ngọc Cẩn.
  Phó Hiệu trưởng:
  PGS, TS, NGƯT. Ngô Văn Xiêm.
  TS, NGƯT. Nguyễn Mạnh Hà.
  Ths. Đoàn Việt Mạnh.
  TS. Vũ Văn Bình.
  II. CÁC PHÒNG – BAN.

  1. PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO
  Trưởng phòng:
  TS, NGƯT. Đinh Ngọc Tuấn.
  Phó Trưởng phòng:
  ThS. Phạm Văn Hoè.
  TS. Nguyễn Thanh Hải.
  Phòng Quản lý Đào tạo có chức năng xây dựng chương trình đào tạo, lập kế hoạch dạy học, tổ chức quản lý giáo dục, hướng dẫn, điều hành, kiểm tra công tác dạy học theo đúng quy định của Nhà nước, của Bộ Công an và của Trường.

  Điện thoại và Fax liên hệ: 069 45212

  2. PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC và ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HOC
  Trưởng phòng:
  TS. Nguyễn Quốc Việt (Phụ trách phòng).
  Phó Trưởng phòng:
  ThS. Bùi Xuân Hoà.
  Phòng Quản lý Khoa học và đào tạo sau đại học có trách nhiệm quản lý và tổ chức hướng dẫn thực hiện công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học theo đúng quy định của Nhà nước, Bộ Công an và của Trường.
  Điện thoại liên hệ: 04.38542021.

  3. PHÒNG QUẢN LÝ HỌC VIÊN
  Trưởng phòng:
  Cử nhân Tạ Văn Bằng.

  Phó Trưởng phòng:
  Cử nhân. Vũ Văn Phong.
  Cử nhân. Nguyễn Minh Nam.
  Cử nhân. Lê Việt Sơn.
  Phòng Quản lý học viên có nhiệm vụ tổ chức công tác quản lý học viên thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện và chấp hành điều lệnh đội ngũ, điều lệnh nội vụ Công an nhân dân theo đúng Quy chế Quản lý giáo dục học viên của Bộ Công an, các Quy định của Trường Đại học PCCC.
  Điện thoại liên hệ: 04.38543549

  4. PHÒNG XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG
  Trưởng phòng:
  ThS, NGƯT. Vũ Hữu Quyết.
  Phó Trưởng phòng:
  ThS. Nguyễn Chấn Nam.
  Cử nhân.Trần Văn Đồng.
  Phòng Xây dựng lực lượng có nhiệm vụ quản lý và tổ chức thực hiện công tác Đảng, công tác xây dựng lực lượng, công tác thanh tra, xét, khiếu tố của Trường theo các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Quy định của Nhà nước và của Bộ Công an.
  Điện thoại liên hệ: 069 45211 .

  5. PHÒNG HẬU CẦN
  Trưởng Phòng:
  ThS. Phạm Văn Năm.
  Phó Trưởng phòng:
  Cử nhân. Trần Thị Loan.
  Bác sỹ. Ngô Thị Hường.
  Cử nhân. Phùng Văn Công.
  Phòng Hậu cần có trách nhiệm thống nhất quản lý, tổ chức thực hiện công tác tài chính, hậu cần đảm bảo, phục vụ yêu cầu công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu hoa học, đời sống của cán bộ, học viên của trường theo quy định của Nhà nước và Bộ Công an.
  Điện thoại liên hệ: 04.35537120.

  6. PHÒNG HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP
  Trưởng Phòng:
  ThS. Tạ Chí Công.
  Phó Trưởng phòng:
  Cử nhân. Phạm Điện Biên.
  Cử nhân. Nguyễn Việt Hùng.
  Phòng Hành chính tổng hợp có nhiệm vụ xây dựng chương trình công tác của trường, kiểm tra, đôn đốc và tổng hợp, báo cáo tình hình, kết quả thực hiện. Tổ chức công tác văn thư cơ yếu, thông tin liên lạc, in ấn; thường trực bảo vệ cơ quan; quản lý và tổ chức sử dụng ô tô phục vụ công tác và thực hiện công tác hợp tác quốc tế.
  Địa chỉ liên hệ: Số 243 Khuất Duy Tiến – Q.Thanh Xuân - TP Hà Nội.
  - Số điện thoại và số Fax liên hệ: 043.5530757 hoặc 043.5537511.
  - Số điện thoại thường trực bảo vệ: 043.5535504.
  - Số điện thoại trực ban sỹ quan: 069.45220.


  7. PHÒNG QUẢN LÝ NHÀ ĂN
  Trưởng Phòng:
  Cử nhân. Nguyễn Văn Đại.
  Phó Trưởng phòng:
  Cử nhân. Bùi Văn Trình.
  Phòng Quản lý nhà ăn có trách nhiệm tổ chức các bếp ăn tập thể, đề xuất các hình thức phục vụ trên cơ sở nhiệm vụ của trư*ờng, cải tiến ph*ương thức phục vụ, cách thức chế biến, bảo đảm định l*ượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm, nâng cao chất l*ượng bữa ăn cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên trong trường.

  Điện thoại liên hệ: 04. 35536232.

  8. BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Trưởng ban:

  Phó Trưởng ban:
  Trưởng phòng, Thạc sỹ Lê Ngọc Kiều.
  Trường Đại học PCCC đã thành lập Ban Quản lý dự án theo Quyết định. Ban Quản lý dự án có trách nhiệm xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai các bước của dự án, chịu trách nhiệm trước nhà trường về quản lý, triển khai thực hiện dự án và thực hiện các Quyết định của Bộ Công an về dự án.
  Tham gia về thiết kế các hạng mục công trình của dự án đảm bảo yêu cầu hoạt động của Trường. Ban quản lý dự án lên chương trình công tác trình Ban Giám hiệu duyệt, từng bước thực hiện các công việc của dự án và các quyết định của Bộ về dự án theo đúng quy trình, quy định, đúng luật.
  Điện thoại liên hệ: 04. 35537014.

  9. BAN TẠP CHÍ PC&CC

  Ngày 01/4/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký Quyết định cấp Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT, cho phép Trường Đại học PCCC xuất bản Tạp chí PC &CC.
  Tạp chí Phòng cháy và chữa cháy là cơ quan thông tin lý luận chính trị và nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy thuộc trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy, có trách nhiệm tổ chức hoạt động xuất bản Tạp chí theo Giấy phép hoạt động báo chí của Nhà nước, quy định của pháp luật, Bộ Công an và của Trường.

  Tổng Biên tập:
  PGS, TS, NGƯT. Đỗ Ngọc Cẩn
  Phó Tổng Biên tập:
  PGS, TS, NGƯT. Ngô Văn Xiêm
  ThS. Nguyễn Thành Long (Phó Trưởng ban, phụ trách Tạp chí PC&CC)
  Phó Trưởng ban Tạp chí PC&CC (Thư ký toà soạn)
  Cử nhân. Bùi Danh Tuấn
  Tòa soạn:
  Số 243 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.
  Số điện thoại và số Fax liên hệ: 043.5537759.

  Email: tapchipccc@gmail.com.

  III. CÁC KHOA - BỘ MÔN.

  1. BỘ MÔN MÁC-LÊNIN VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI NHÂN VĂN.
  Trưởng Bộ môn:
  TS. Nguyễn Quang Thứ.

  Phó Trưởng Bộ môn:

  ThS. Nguyễn Thị Hải Vân.
  Bộ môn Mác-Lênin và Khoa học Xã hội Nhân văn có chức năng tổ chức, quản lý công tác giảng dạy và học tập các môn Lý luận Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Khoa học Xã hội Nhân văn cho các loại hình đào tạo theo chương trình đào tạo của Bộ Công an; tổ chức NCKH cho giáo viên Bộ môn và học viên, tham gia quản lý giáo dục học viên theo quy chế của Bộ và của TrườngĐại học PCCC.
  Điện thoại liên hệ : 04. 38543387.

  2. BỘ MÔN KHOA HỌC CƠ BẢN.
  Trưởng Bộ môn:
  ThS. Đinh Thúy Lan.
  Phó Trưởng Bộ môn:
  ThS. Ngô Xuân Phương.
  ThS. Nguyễn Quang An.
  Bộ môn Khoa học cơ bản có chức năng giảng dạy các môn Khoa học cơ bản cho các loại hình đào tạo của Bộ Công an. Tổ chức nghiên cứu khoa học cho giáo viên Bộ môn và học viên. Tham gia quản lý, giáo dục học viên theo quy chế của Bộ và của Trường Đại học PCCC. Tham gia xây dựng nội dung, chương trình đào tạo, tổ chức biên soạn giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy.
  Điện thoại liên hệ: 04.3854 3390.

  3. BỘ MÔN PHÁP LUẬT VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG AN.
  Trưởng Bộ môn:
  TS, NGƯT. Đào Hữu Dân.
  Phó Trưởng Bộ môn:
  Cử nhân. Đào Công Binh.
  ThS. Hoàng Ngọc Hải.
  Bộ môn Pháp luật và Nghiệp vụ Công an có nhiệm vụ nghiên cứu, giảng dạy các môn học về pháp luật, quản lý nhà nước và nghiệp vụ cơ sở (trọng tâm là pháp luật PCCC và Quản lý nhà nước về PCCC) cho các hệ đào tạo trong và ngoài lực lượng CAND.
  Điện thoại liên hệ : 04.38543388

  4.BỘ MÔN QUÂN SỰ - VÕ THUẬT - THỂ DỤC THỂ THAO.
  Trưởng Bộ môn:
  Cử nhân. Trịnh Xuân Hải.
  Phó Trưởng Bộ môn:
  Cử nhân. Lê Văn Bắc.
  Cử nhân. Trần Văn Sáng.
  Bộ môn Quân sự - Võ thuật - Thể dục thể thao đảm nhận giảng dạy bốn môn học trong chương trình cho tất cả các hệ đào tạo của nhà trường. Nghiên cứu khoa học và tổ chức biên soạn các tập bài giảng, giáo trình theo yêu cầu giảng dạy để làm tài liệu học tập nghiên cứu cho học viên tại trường.
  Điện thoại liên hệ: 04.35537015.

  5. BỘ MÔN CƠ SỞ NGÀNH PCCC

  Trưởng Bộ môn:
  ThS. Cao Đắc Phong.
  Phó trưởng Bộ môn:
  ThS. Trương Quang Vinh.
  ThS. Nguyễn Thị Thu thủy.
  Bộ môn cơ sở ngành PCCC có trách nhiệm tổ chức giảng dạy các môn học về cơ sở ngành PC&CC cho các hệ đào tạo của nhà trường; tổ chức nghiên cứu khoa học cho giáo viên của Khoa và học viên; tham gia công tác quản lý giáo dục học viên thực hiện nghiêm túc quy chế của Bộ CA và quy định của Trường.

  Điện thoại liên hệ: 06945894.
  6. BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
  Trưởng Bộ môn:
  ThS. Trần Văn An. Phó trưởng Bộ môn (Phụ trách)
  Phó Trưởng Bộ môn:


  Bộ môn Khoa học cơ bản có chức năng giảng dạy các môn Ngoại ngữ cho các loại hình đào tạo của Bộ Công an. Tổ chức nghiên cứu khoa học cho giáo viên Bộ môn và học viên. Tham gia quản lý, giáo dục học viên theo quy chế của Bộ và của Trường Đại học PCCC. Tham gia xây dựng nội dung, chương trình đào tạo, tổ chức biên soạn giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy.
  Điện thoại liên hệ: 04.3854 3390.


  7. KHOA TỰ ĐỘNG VÀ PHƯƠNG TIỆN KỸ THUẬT PCCC

  Trưởng khoa:
  ThS. Nguyễn Xã Hội.
  Phó Trưởng khoa:
  ThS. Nguyễn Khắc Khánh.
  ThS. Nguyễn Đức Ánh.
  Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC có chức năng giảng dạy các môn học về tự động trong công tác phòng cháy, chữa cháy và phương tiện kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy cho các loại hình đào tạo theo chương trình đào tạo của Bộ Công an; tổ chức nghiên cứu khoa học cho giáo viên của Khoa và học viên; tham gia quản lý giáo dục học viên theo quy chế của Bộ và quy định của Trường.
  Điện thoại liên hệ: 04.38544351.
  " Giang sơn tụ hào khí , nhật nguyệt phát tinh hoa "
  IP

 3. #3
  Thành viên
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  31
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  8. KHOA PHÒNG CHÁY
  Trưởng khoa:
  ThS. Lê Quang Hải.
  Phó Trưởng khoa:
  ThS. Lê Xuân Tứ.
  ThS. Nguyễn Đức Việt.

  Khoa Phòng cháy có nhiệm vụ tổ chức giảng dạy các môn học về nghiệp vụ phòng cháy cho các loại hình đào tạo theo chương trình đào tạo của Bộ Công an, tổ chức nghiên cứu khoa học cho giáo viên của Khoa và học viên, tham gia quản lý, giáo dục học viên theo quy chế của Bộ và quy định của Trường.
  Điện thoại liên hệ: 04.38543257.

  9. KHOA CHỮA CHÁY
  Trưởng khoa:
  ThS, NGƯT. Bùi Trọng Đổng.
  Phó Trưởng khoa:
  TS. Nguyễn Minh Khương.
  Khoa Chữa cháy có chức năng giảng dạy những môn cơ bản về: nhiệt động kỹ thuật; truyền nhiệt trong phòng cháy và chữa cháy; lý thuyết quá trình cháy; cơ sở lý hóa quá trình phát triển và dập tắt đám cháy; thống kê PCCC; kinh tế trong PCCC; phương pháp luận nghiên cứu khoa học; kỹ thuật cá nhân và đội hình chữa cháy, cứu hộ; những vấn đề cơ bản của chiến thuật chữa cháy; chiến thuật chữa cháy; tham mưu tổng hợp và khoa học lãnh đạo chỉ huy.
  Điện thoại liên hệ: 04.38543389.

  10. KHOA CỨU NẠN, CỨU HỘ
  Trưởng khoa:
  TS. Trương Đình Hồng.
  Phó Trưởng khoa:
  Cử nhân. Vũ Văn Thủy
  Khoa cứu nạn, cứu hộ có trách nhiệm tổ chức giảng dạy các môn học về cứu nạn, cứu hộ cho các loại hình đào tạo theo chương trình đào tạo của Bộ Công an; tổ chức nghiên cứu khoa học cho giáo viên của Khoa và học viên; tham gia quản lý, giáo dục học viên theo quy chế của Bộ CA và quy định của Trường.

  Điện thoại liên hệ:

  IV. CÁC TRUNG TÂM:

  1. TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC & TƯ LIỆU GIÁO KHOA

  Giám đốc Trung tâm:
  ThS. Nguyễn Hữu Tấn.

  Phó Giám đốc Trung tâm:
  Cử nhân. Lê Thị Phượng.
  Cử nhân. Nguyễn Duy Hiếu.

  Trung tâm TTKH&TLGK có trách nhiệm quản lý và phát triển các mặt công tác về hoạt động Công nghệ thông tin; thông tin khoa học và tư liệu giáo khoa của Trường.
  Điện thoại liên hệ: 04.35536105.

  2. TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KH KT PCCC

  Giám đốc trung tâm:
  Cử nhân. Trần Văn Ba.
  Phó Giám đốc:
  Cử nhân. Nguyễn Thế Văn.
  Trung tâm ứng dụng KHKT PCCC có trách nhiệm quản lý và tổ chức thực hiện nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy theo quy định của Nhà nước và của Bộ Công an.
  Điện thoại liên hệ: 04.38547171.
  Trụ sở chính: Số 243 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Số điện thoại: 04.38547171 - 04.35535633;
  Fax: 04.35535633 - 04.38547171.
  Email: trungtampccc@fpt.vn

  Văn phòng giao dịch: Số 23 Huỳnh Mẫn Đạt - P19 - Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh.
  Số điện thoại: 08.35144969 - Fax: 08.35144177.
  Email: trungtampccc@yahoo.com.vn

  3. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ, ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE

  Giám đốc Trung tâm:
  Cử nhân. Lê Quang Bốn.
  Phó Giám đốc Trung tâm:
  Cử nhân: Trần Lâm Bằng.
  Cử nhân: Nguyễn Trường Phi.

  Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe có trách nhiệm tổ chức thực hiện công tác dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe các loại trong và ngoài lực lượng CAND theo đúng quy định của pháp luật và Bộ Công an.
  1. Đào tạo, tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô các hạng B1, B2, C;
  2. Nâng cấp chuyển hạng bằng lái xe từ B1 lên B2, B2 lên C và lên hạng D, E;
  3. Đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ sử dụng các loại xe ôtô và máy bơm chữa cháy.

  Điện thoại liên hệ: 04.35533295.
  " Giang sơn tụ hào khí , nhật nguyệt phát tinh hoa "
  IP

 4. #4
  Administrator
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  270
  Thanks
  24
  Thanked 94 Times in 50 Posts
  Cảm ơn titham,
  Mong bạn đóng góp nhiều cho diễn đàn phòng cháy. Đây sẽ là nơi cho mọi người quan tâm tới lĩnh vực PCCC, để giảm thiểu các rủi ro do cháy nổ gây ra.
  Có gì thay đổi ở các bộ môn, khoa phòng ở đh pccc, bạn update nhé.
  IP

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •  
Developted by WEBPHONGCHAY.VN member's.